Vinglish – Đọc xong bài này bạn sẽ nhớ được 100 từ mới tiếng Anh. Trust me (tin tôi đi) Đừng ném stones nhé!

Ok, today tôi đến rất chi là early, nói đúng ra là đúng giờ (on time), vẫn chưa có mem nào đến. Thôi thì chờ vậy (waiting waiting), vốn dĩ là con người rất không patient nhưng làm leader mà, nhiều lúc dục tốc bất đạt, phải learn patience (học cách kiên nhẫn) thôi. Nhưng hơn 15 phút rồi, nobody nobody but me.
Công nhận club dạo này chán thật, boring, nhạt nhẽo và hình như mình đặt cái expectations lên các mem hơi cao. Thôi lần sau sẽ chú ý (notice) để hỏi feedback thường xuyên xem mọi người think như thế nào về activities của club, có muốn gắn bó long hay học xong mấy semester English lại thôi.
Dù sao thì (anyway), học là cả một quá trình (process) kéo dài, và như chị Hương nói, cũng long time rồi từ cái hồi bọn tớ như các cậu, tập tành học English, cho pass môn cũng có, nhưng sau này thực sự nó rất là necessary cho cái future job của mọi người.
Gần đây (recently) nghe nói nhiều club của FPT University cũng không mạnh, nó có quantity nhưng lại thiếu quality, thiếu cái ability để organize những event lớn. Mình thì không có cơ rồi, biết thế trước duy trì một cái class có size bé bé một tí giờ đỡ, để những ai thực sự interested sẽ come.
Lần đầu mà nhiều mems không turn up mình cũng feel blue nhưng giờ thì quen (get used to) rồi, không thể đổ blame lên ai được, có trách trách mình thôi, xin lỗi vì đã letting you down (để mọi người thất vọng) và đặt expectations quá cao.
Thôi đến và play với nhau, chơi kahoot hay nói chuyện và share một vài experience của những người học longer (lâu hơn) chứ chưa dám nói là better (giỏi hơn) cũng fun mà, có nhất thiết phải như những club khác đâu. T hứa sẽ đặt ít pressure lên everyone.
7:24 pm, vẫn nobody, không ai come thật á! Really?, maybe mọi người forget lịch hôm nay rồi.
Okay, mình lại write tiếp, hôm nay định làm về topic Woman’s day, vì ngày mai là 8/3, muốn hỏi ai là người phụ nữ the most important (quan trọng nhất) in your life. Hi vọng đa số vẫn là mommy hay mother, hay là girlfriend? Nhưng theo mình thấy mother vẫn là người sacrifice (hi sinh) cho mình nhiều nhất, ít nhất là until now (cho đến bây giờ) nên vẫn hopefully (hi vọng) mọi người về đúng kì holiday này sẽ có những wish thật meaningful (ý nghĩa) cho mẹ, làm một meal (bữa ăn), tặng một boutique (bó) of flowers hay simply, nói I love you (mình thì không dare (dám)), mẹ lại nghĩ con này crazy =))).
Dạo này các founders bận rộn, mọi người thông cảm nhé, wish mọi người the best (những điều tốt đẹp nhất), chắc pass hết rồi, và enjoy (tận hưởng) thời gian học English bên friends và teachers nhé. Although (mặc dù) chưa quen long nhưng mỗi buổi meeting về cảm thấy rất comfortable vì mọi người cooperate và learn something new. Teaching là một cách nhai lại hiệu quả knowledge mà.
Gặp problems hay difficulty gì liên quan English cứ contact FSLC, chia sẻ nhiều hơn, bọn mình là friends mà.
Chắc buổi meeting hôm nay phải cancel thôi, đây không phải status tâm trạng hay xàm (nonsense) gì đâu, đây là cách học tiếng Anh nghiêm túc, seriously.
Mọi người đừng care về content, hãy notes lại xem mọi người absorb (tiếp thu) được những new words nào nào.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s