Lại FAIL  rồi!!!

Hôm nay tự nhiên SAD, cảm thấy sao con người mình USELESS và BORING quá, khó mà truyền động lực cho mọi người LEARN ENGLISH được. Dạy GRAMMAR cứ bắt người ta đặt câu, người không đặt câu lại ngồi nhìn EACH OTHER.

Mình phải DO SOMETHING, nhưng làm sao, khi dạo này BUSY. Thôi, thay vì ngồi COMPLAIN, phải BRAINSTORM, BRAINSTORM, BRAINSTORM.

Lần đi PROM đầu tiên trong đời và phải thừa nhận nó BORING và rất chi là không SUITABLE với mình. Đành vậy, EVENT của lớp mà, ABSENT sao được. Thôi, nó SUCCESSFUL là mình HAPPY rồi.

Hay tại người từng nói “I NEED YOU” tỏ ra COLD lạ lùng, trong khi lại rất FRIENDLY và còn MAKE A JOKE với những người khác. CRAZY, người ta FORGET mày lâu rồi, chỉ còn AQUARIUS này ngoài mặt thì STRONG mà bên trong lại nặng FEELING, đúng là CONTRADICTORY mà 🙂

Không sao đâu, mọi chuyện rồi sẽ FINE. Cứ hôm nào đi vềcảm thấy không COMFORTABLE là mình hiểu mọi chuyện chắc cũng không thoải mái.

Cố làm một LEADER tốt nhé, đừng bao giờ GIVE UP. FIGHTING tôi ơi!

Rồi lại một đứa BEST FRIEND không thèm nói chuyện, nó cứ THINK nó là gánh nặng, ừ thì không thể thành GIRLFRIEND hay BOYFRIEND của nhau, chả sao. Thôi, mình cảm thấy TAKE ADVANTAGE nó nhiều rồi, dù mình thực sự NEED HELP. Tớ sẽ trả lại tất cả những GOOD FEELINGS và trợ giúp của cậu nhé!

Không LOVE gì hết, cắt bớt RELATIONSHIP, quá nhiều cho một INTROVERT nguyên chất như tôi rồi. Sẽ FOCUS cho kì thôi, và cả CLUB mới thành lập cũng như EXTRA CLASS với niềm vui từ việc TUTORING của mình nữa.

Lại rất chi là STUPID khi quên không bảo lưu, RESULT là hi sinh một MONTH nghỉ giữa kì. MOM, DAD, FAMILY, con nhớ mọi người lắm lắm rồi, MISSING HOME như chưa bao giờ nhớ nhà ấy :'(. Thôi tại mình ngu thôi, sao mấy CLASSMATES không nói một tiếng nhỉ, thôi lần sau phải NOTICE một tí về SCHEDULE vậy.

Không về giúp thằng em REVIEW kiến thức được. Thôi chị cũng TIRED rồi, em trai yêu TRY YOUR BEST nhé, đừng để bố mẹ và chị phải DISAPPOINTED.

Không vì em thì ở lại tuần 4 tiếng học võ chị sẽ vẫn STAY được để SELF-STUDY. Bảo trọng! Yêu ROOMATES vì đã đến ủng hộ EVENT của tớ và không CARE cái MOOD thất thường này.

Cảm ơn và SORRY SO MUCH! STUDY thôi GIRL. TIME sắp hết rồi!

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s