Cơn HEADACHE kinh niên của tôi

Lại bị rồi, còn kinh hơn cả WOMEN đến tháng, và lần này nó LAST LONGER hơn là NORMAL. Dù tìm đủ mọi WAYS để giải quyết thì nó vẫn không GO AWAY.

REALLY, tôi rất TIRED và muốn GO TO SLEEP để FORGET về tất cả mọi chuyện, có qua tất cả những ý NONSENSE trong đầu, nhưng IMPOSSIBLE.

EAT không điều độ, SLEEP thiếu giấc và đặc biệt là PRESSURE về TEST và các sự kiện, CLUB vắt kiệt mọi nguồn ENERGY trong tôi.

TRY TO SAVE thời gian làm gì, tiết kiệm từng MINUTES một rồi lãng phí cả một EVENING không LEARN ANYTHING.

THERE ARE TIMES nghĩ mình thật RIDICULOUS và PATHETIC.

Lên FACEBOOK xả bằng cách PR (public relation) cho EVENT TOMORROW (đúng ra là hôm nay) của CLASS và REPLY COMMENT như một cái máy. Mình đang DOING gì thế này? Nhưng không còn MIND nào mà STUDY nữa, đầu mình là  A MESS. May thay CLUB vẫn nhiều người quan tâm mình, sợ không đủ COMMITMENT, dù sao cũng là NEW MEMBER mà lại bỏ lỡ nhiều EVENT của CLUB, ngại nhìn FACE mọi người, đặc biệt là LEADER quá.

Biết thế trước đây đã không GREEDY mà vào nhiều, giờ ra cũng khó SPEAK, với lại cũng dành quá nhiều GOOD IMPRESSION cho nhau rồi, có lẽ nào.

Nhưng AQURIUS mà, không làm thì thôi, còn đã DID gì rồi thì sẽ làm TO THE END thôi, bây giờ thực sự không kham nổi nữa rồi, lại không muốn làm đứa IRRESPONSIBLE, cuộc sống sao mà HARD/ DIFFICULT thế.

Đành vậy, phải lập ra một cái SCHEDULE và TO-DO LISTS mới cho mỗi ngày thôi, tình trạng này mà cứ GO ON có khi mình FALL SICK thật rồi DIE YOUNG chứ chẳng đùa.

FIGHTING, GIRL.

SO, SCHEDULE mới cho một BODY HEALTHY và một tâm trạng luôn HAPPY:

 

  • ngủ BEFORE 12PM
  • dậy AT 7AM
  • TAKE A BATH mỗi ngày
  • EAT FOOD điều độ và hợp lí

Thế thôi nhỉ, CODE thì vẫn phải code REGULARLY kẻo quên nghề, với lại dạo này có hứng thú đặc biệt với MATH, WHY NOT?

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, cảm ơn các ROOMMATES dễ thương, leo lên tầng SEVEN, đi SHAKE hết mấy cây PINEAPPLE trong trường, FUN nhỉ, như mấy bà CRAZY nhưng sẽ không bao giờ quên được.

Kỉ niệm thời học sinh, có bạn SHARE những TOP SECRET ai mà không thích, rồi tâm sự LOVE, sao bọn nó yêu quá EASILY mà mình vẫn FOREVER ALONE, rồi từng có ai CRUSH mày chưa.

Cảm ơn các ROOMMATES SO CUTE/ ADORABLE đã cho tớ một GREAT TIME dù cơn đau đầu nó đã CHRONIC rồi, không cách nào GO AWAY được.

Rồi RUN vềDORMITORY trước 11 pm để tránh bị thầy phạt và LOCK THE DOOR thì xác định ngủ ngoài luôn, trốn bảo vệ, vui phết.

Chả mấy khi WALK cùng nhau, MEMORY nhớ đời luôn -:)

JUST READ cuốn LEAN IN (dấn thân) sau bao ngày chờ một anh tên Thông mượn và cứ gia hạn hết lần này đến lần khác gần cả tháng, YESTERDAY đúng lúc mình đi gia hạn sách cho bạn lại gặp HIM đúng lúc RETURN BOOKS, phải chẳng cũng là cái FATE nhỉ. THANK YOU, em WAIT lâu lẳm rồi.

Và chỉ đọc đoạn FIRST, nó đã cho tôi rất nhiều MOTIVATION, rằng phụ nữ thường UNDERESTIMATE bản thân họ, thiếu SELF-CONFIDENCE. Giống mình thế nhỉ, phải tự tin lên GIRL, dám chứng tỏ với cả cái WORLD này biết rằng WOMEN vẫn có thể làm LEADER (mày đang làm rất tốt đấy sao) và đánh giá YOURSELF cao hơn nữa.

IF NOT ME, THAN WHO? IF NOT NOW, THEN WHEN?

Sẽ đọc tiếp để tránh không như anh Thông, cho nhiều người được ACCESS quyển sách PRECIOUS này hơn nữa.

Hi vọng EVENT Y.Ê.U tối nay của lớp WIG (WORKING IN GROUPS) sẽ SUCCEED. Thật sự thì, nếu không phải là EVENT của CLASS, chưa chắc mình đã đi. PROM thời cấp ba mình toàn HIDE thôi. WHY? SIMPLY, BECAUSE tôi không SUITABLE với những nơi như vậy, INTROVERT ăn vào trong máu rồi. Thôi, cố gắng ra khỏi COMFORT ZONE, và có lẽ chính những THOUGHT như vậy đang kìm nén MYSELF chăng, phải TRY ONCE mới biết được chứ.

HAPPY WHITE VALENTINE, dù không có nhiều ý nghĩa với mình :-). Từ nay sẽ chăm dùng cái EMOJI này, trông PROFESSIONAL phết :-).

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s